Xây dựng thành công phần mềm quản lý Kho online cho Công ty Long Hiệp


Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và triển khai phần mềm theo hợp đồng đã ký kết, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Entersoft đã chính thức ký biên bản nghiệm thu và bàn giao phần mềm quản lý kho gia công trực tuyến cho Công ty Long Hiệp.

Hệ thống phần mềm quản lý kho online này đã được cài đặt và chạy tốt tại các địa điểm: Văn phòng công ty (Bến Lức-Long An) và văn phòng các khách hàng của Công ty Long Hiệp như Cty TNHH Hóa Chất Sumitomo Việt Nam, Công Ty TNHH Adama Việt Nam… Đây là các khách hàng thường đặt hàng cho Long Hiệp gia công các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật.

 Công ty cổ phần Long Hiệp  

Hệ thống phần mềm quản lý này được thiết kế xây dựng trên nền tảng ứng dụng web nên dễ dàng giúp cho công ty quản lý, cập nhật trực tuyến thông tin khách hàng và hàng hóa, nguyên liệu, bao bì mà khách hàng đặt gia công tại bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào. Hơn nữa, hệ thống phần mềm này còn có chức năng cho phép khách hàng của Công ty Long Hiệp tự cập nhật, theo dõi về tiến độ thực hiện các hợp đồng gia công cũng như theo dõi tồn kho hàng hóa, nguyên liệu, bao bì của họ đang thực hiện gia công tại Long Hiệp theo sự phân quyền quản lý của phần mềm.

Văn phòng Công ty cổ phần Long Hiệp

Long Hiệp là một trong những doanh nghiệp có nhà máy sản xuất, gia công thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Nhờ vậy mà công ty được các doanh nghiệp hàng đầu thế giới về thuốc bảo vệ thực vật như Sumitomo, Adama… chọn làm đối tác gia công thuốc cho họ.

Việc xây dựng và triển khai thành công hệ thống phần mềm quản lý kho gia công trực tuyến cho một công ty có uy tín như Long Hiệp, chứng tỏ Công ty Entersoft có năng lực tốt và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp.

Với việc nghiệm thu và đưa hệ thống phần mềm quản lý kho online này vào sử dụng sẽ giúp cho Công ty Long Hiệp và các khách hàng của họ quản lý tốt các hoạt động sản xuất, gia công, cũng như quản lý tốt các kho hàng, tạo tiền đề cho công ty và khách hàng của họ ngày càng phát triển.

 

      

 


Bài viết nổi bật

EnterSoft chia sẻ về công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp dược phẩm tại Tech4Life

Ngày 05/10/2023, tại sự kiện Tech4Life lần thứ II, một trong những sự kiện lớn chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Tiến sĩ Đoàn Huấn - nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft, đã có một tham luận đầy thú vị và sâu sắc về chủ đề quản trị tổng thể doanh nghiệp trong ngành dược phẩm.