Xây dựng thành công phần mềm quản lý cho công ty Chứng khoán Bản Việt


Sau một thời gian xây dựng, triển khai và đưa vào sử dụng, Công ty CP Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VietCapital) đã chính thức ký biên bản bàn giao nghiệm thu hệ thống phần mềm Quản lý cho VietCapital. Hệ thống phần mềm quản lý mà EnterSoft xây dựng cho công ty chứng khoán Bản Việt bao gồm: Phần mềm kế toán EnterAccount, phần mềm Kết nối trao đổi dữ liệu với phần mềm giao dịch chứng khoán VBOS và Hệ thống báo cáo Ủy ban chứng khoán. Hệ thống phần mềm quản lý này đã được cài đặt và chạy tốt tại các địa điểm là Văn phòng công ty chứng khoán Bản Việt tại Tp Hồ Chí Minh và tại Chi nhánh Hà nội. Trong thời gian thực hiện hợp đồng Entersoft đã viết bổ sung nhiều chức năng và tiện ích hỗ trợ người sử dụng phần mềm theo yêu cầu của VietCapital. Các bổ sung này đã làm cho Hệ thống phần mềm quản lý tại VietCapital thật sự rất hiệu quả và dễ dàng sử dụng, giúp nâng cao hiệu quả công việc, cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực cho doanh nghiệp.

 Văn phòng Công ty Chứng khoán Bản Việt (Viet Capital) tại tòa nhà Bitexco

Được biết Công ty Chứng khoán Bản Việt - VietCapital được thành lập năm 2007 có trụ sở chính tại Lầu 15, Tháp tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) được đánh giá là công ty chứng khoán hoạt động theo mô hình ngân hàng đầu tư hiệu quả nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, thị phần môi giới chứng khoán của Bản Việt cũng nằm trong danh sách các công ty môi giới chứng khoán hàng đầu của thị trường chứng khoán Việt Nam. Năm 2012, Công ty Chứng khoán Bản Việt đã giành giải thưởng "Ngân hàng Đầu tư tốt nhất Việt Nam" của Finance Asia. Triết lý kinh doanh của Công ty Chứng khoán Bản Việt là xây dựng tương lai bền vững với khách hàng và đối tác.

Việc xây dựng, phát triển, triển khai và đưa vào sử dụng thành công Hệ thống phần mềm quản lý bao gồm Phần mềm kế toán EnterAccount, phần mềm Kết nối với phần mềm giao dịch chứng khoán VBOS và Hệ thống báo cáo Ủy ban chứng khoán cho một công ty chứng khoán hàng đầu như Công ty Chứng khoán Bản Việt - VietCapital chứng tỏ năng lực tốt của đội ngũ triển khai thực hiện dự án phần mềm của Công ty EnterSoft. Năng lực tốt của đội ngũ EnterSoft không chỉ thể hiện ở khả năng kỹ thuật, kinh nghiệm lập trình, hiểu biết nghiệp vụ quản lý ngành tài chính chứng khoán, mà cả ở khả năng trao đổi, tư vấn, phối hợp tốt với đội ngũ nhân sự của Công ty Chứng khoán Bản Việt trong quá trình triển khai dự án Hệ thống phần mềm quản lý này.

Việc nghiệm thu và đưa Hệ thống phần mềm quản lý vào sử dụng sẽ giúp cho Công ty Chứng khoán Bản Việt - VietCapital quản lý tốt, nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động kinh doanh, dịch vụ của mình, tạo một hạ tầng quản lý bằng công nghệ thông tin vững chắc, góp phần vào sự phát triển của công ty.


Bài viết nổi bật

EnterSoft chia sẻ về công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp dược phẩm tại Tech4Life

Ngày 05/10/2023, tại sự kiện Tech4Life lần thứ II, một trong những sự kiện lớn chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Tiến sĩ Đoàn Huấn - nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft, đã có một tham luận đầy thú vị và sâu sắc về chủ đề quản trị tổng thể doanh nghiệp trong ngành dược phẩm.