Ý kiến khách hàng

Chị Trịnh Bích Dung

"Công ty chúng tôi đã gắn bó với nhà cung cấp phần mềm EnterSoft một thời gian gian dài. Phần mềm ERP PharmaSoft dành riêng cho ngành dược phẩm của EnterSoft quản lý hầu hết các hoạt động kinh doanh theo đặc thù ngành dược của công ty nhưng chạy ổn định, tổng hợp được số liệu ở nhiều góc độ, nhiều chiều, từ đó hỗ trợ cho Ban lãnh đạo công ty ra quyết định được chính xác. Dịch vụ hậu mãi của Entersoft rất tốt, vui vẻ, nhiệt tình đáp ứng nhanh các yêu cầu thay đổi của công ty."

Anh Hoàng Thế Bắc

"Thời gian qua chúng tôi đã tìm kiếm phần mềm ERP quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược phẩm và khảo sát nhiều nhà cung cấp phần mềm khác nhau. Khi tiếp xúc với EnterSoft chúng tôi nhận thấy đây là công ty có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm ERP nhất là ERP ngành dược phẩm. Phần mềm ERP PharMaSoft dành cho các công ty dược phẩm của họ là phù hợp với yêu cầu của chúng tôi vì vậy chúng tôi đã ký hợp đồng triển khai phần mềm PharMaSoft. Qua một thời gian sử dụng, đã chứng minh việc lựa chọn PharMaSoft của chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn."

Anh Đoàn Minh Thiện

"Trước đây Chứng khoán Bản Việt-VietCapital sử dụng phần mềm của một nhà cung cấp nước ngoài nhưng không đáp ứng yêu cầu quản lý của công ty. Vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm đối tác để xây dựng phát triển phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu quản lý đặc thù của ngành chứng khoán có sự kết nối với với các ngân hàng và các phần mềm giao dịch của các đối tác khác để tích hợp và truyền tải dữ liệu. Sau ba tháng tìm kiếm chúng tôi chọn EnterSoft vì thấy họ là đơn vị có năng lực, chuyên phát triển phần mềm ERP theo yêu cầu. Sau khi đưa vào sử dụng, phần mềm của EnterSoft đã đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra của công ty, chạy rất ổn định, dễ sử dụng, có rất nhiều tiện ích… hỗ trợ cho việc lập báo cáo, tìm kiếm, tổng hợp thông tin, dữ liệu nhiều chiều, giúp cho người quản lý có cơ sở đưa ra quyết định nhanh chóng"

Ông Vũ Tiến Đông

"Trước khi hợp tác với Công ty EnterSoft, FT-Pharma đã từng hợp tác với một đối tác khác để triển khai ERP nhưng không thành công. Nguyên nhân chính trong thất bại khi triển khai ERP là khả năng thu thập thông tin, phân tích, đánh giá, tổng hợp, hợp tác và thực hiện của nhà cung cấp chưa được tốt. Đặc biệt trong ngành Dược phẩm với những yêu cầu quản lý đặc thù như: nhiều địa điểm kinh doanh cần tổng hợp số liệu, quản lý số lô, hạn dùng, hạn tái kiểm, báo cáo thời hạn sử dụng của nguyên liệu và thành phẩm, định mức nguyên liệu sử dụng theo hàm lượng và độ ẩm, quản lý doanh thu bán hàng theo khách hàng, loại khách hàng, mặt hàng, trình dược viên, khu vực . . .Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu sâu các nghiệp vụ trong ngành dược của EnterSoft, sau một năm triển khai, chúng tôi chính thức đưa phần mềm PharMaSoft vào sử dụng từ năm tài chính 2011. PharMaSoft là một công cụ quản lý hiệu quả giúp chúng tôi tổng hợp chính xác, kịp thời số liệu và cung cấp các báo cáo phân tích là cơ sở cho việc ra quyết định của chúng tôi trong quản lý kinh doanh một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.quot;

Ông Hoàng Văn Hòa

Vidipha là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh dược phẩm lớn đạt các tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP,... ERP-PharmaSoft là phần mềm đáp ứng rất tốt các nhu cầu quản lý của chúng tôi. Đây là sản phẩm do chính đội ngũ kỹ sư EnterSoft tự thiết kế, xây dựng nên luôn chủ động và dễ dàng bổ sung chỉnh sửa theo yêu cầu phát sinh mới của doanh nghiệp.

EnterSoft đã tích hợp ERP với DMS, CRM, App/Web bán hàng,... thành một hệ sinh thái phần mềm đồng nhất có tính kế thừa dữ liệu cao giúp giảm nhân lực, thời gian và chi phí quản lý. Điểm mạnh của ERP-PharmaSoft là chạy rất ổn định và xử lý các bài toán trong quản lý chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm cũng có tính bảo mật cao, giao diện thân thiện rất dễ sử dụng cùng với hệ thống báo cáo nhiều chiều làm cơ sở cho ban lãnh đạo nhanh chóng đưa ra quyết định. Ngoài ra dịch vụ hậu mãi của EnterSoft luôn tận tâm đáp ứng kịp thời các yêu cầu của chúng tôi trong quá trình sử dụng phần mềm.

Bà Võ Thị Thu Thủy

Phần mềm ERP-PharmaSoft là một thiết kế thuần Việt của công ty EnterSoft, với giao diện tối giản, tiện lợi, dễ thao tác, dễ vận hành, tính liên kết dữ liệu với độ chính xác và tính kế thừa cao, mang lại hiệu quả trong quản trị, tiết kiệm chi phí và thời gian. Với các định dạng báo cáo dễ đọc, dễ hiểu giúp cho cấp quản lý ra quyết định nhanh, chính xác, đồng thời cũng phục vụ công tác thống kê, báo cáo cho tất cả các phòng ban.

ERP-PharmaSoft đáp ứng tốt các nhu cầu quản lý cho các công ty với quy mô lớn, vận hành nhiều nhà máy và có thị trường lớn trong và ngoài nước, điển hình như Công ty cổ phần UV của chúng tôi với ba nhà máy đạt chuẩn GMP chuyên sản xuất thuốc, vaccine, kháng thể phục vụ trong lĩnh vực thú y, thủy sản, nông nghiệp trong và ngoài nước đã sử dụng hiệu quả ERP-PharmaSoft từ nhiều năm nay.

Nguyễn Thị Ngọc Phương

Phần mềm ERP-PharmaSoft đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của Công ty Dược phẩm 3/2 (FT-Pharma), là một công ty có vốn đầu tư của Nhật Bản chuyên sản xuất kinh doanh về dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm... có nhà máy đạt GMP, GLP, GSP đặt tại khu công nghiệp Cát lái, Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài việc ERP-PharmaSoft có đầy đủ chức năng và dễ dàng sử dụng, chúng tôi ấn tượng hơn với chính sách và đội ngũ hỗ trợ hậu mãi của Công ty Phần mềm EnterSoft. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, họ lập tức tìm ra giải pháp tốt nhất và tận tâm giúp chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.