Giới thiệu


Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft

Quá trình hình thành

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp đặc biệt là hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) cho các tổ chức, doanh nghiệp. Các hệ thống phần mềm quản lý này nhất là phần mềm ERP là những giải pháp quản lý bằng công nghệ, giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, hỗ trợ ra quyết định, điều hành, đồng thời cũng giúp sử dụng tối ưu nguồn lực và tiết giảm chi phí nhờ áp dụng các ưu thế của công nghệ thông tin vào công tác quản lý, quản trị doanh nghiệp.

Tiền thân của Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft là Công ty TNHH Tin học Mỹ Đoàn thành lập năm 2005. EnterSoft là từ viết tắt của Enterprise Software nghĩa là Phần mềm cho Doanh nghiệp, tên gọi đó phần nào nói lên lĩnh vực hoạt động chính của công ty. EnterSoft được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin, tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp.


Lĩnh vực và phương hướng hoạt động

Với định hướng hoạt động tập trung vào công nghệ phần mềm nhất là các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm thông minh đặc biệt là hệ thống phần mềm ERP. Mục tiêu hàng đầu của EnterSoft là mang đến cho khách hàng của mình những phần mềm quản lý phù hợp, hiệu quả, có nhiều tiện ích và dễ dàng sử dụng.

Với phương châm hoạt động luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, EnterSoft kết hợp nghiên cứu khoa học, cải tiến công nghệ mới cùng với áp dụng các qui trình quản lý khoa học vào việc phát triển các sản phẩm phần mềm nhằm mang đến cho khách hàng của mình những phần mềm tiên tiến, đồng thời cung cấp các dịch vụ phần mềm có chất lượng và giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Với tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công, sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của chính mình, EnterSoft luôn luôn biết lắng nghe, trăn trở để tìm ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng, nhằm giúp cho khách hàng có những công cụ tốt nhất để “nâng cao sức mạnh doanh nghiệp”.
Xây dựng nguồn lực

Để xây dựng các hệ thống phần mềm quản lý tốt và hiệu quả, EnterSoft biết rằng trước hết phải xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng và tận tâm trong công việc. Đội ngũ nhân sự nòng cốt của EnterSoft bao gồm từ các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành phần mềm cho đến tiến sĩ công nghệ thông tin, khoa học mày tính.

EnterSoft xác định con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp nhất là trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều trí tuệ như phần mềm, nên đã và đang xây dựng những chính sách cho người lao động phù hợp cũng như tạo môi trường cho nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tự giác, năng động.

EnterSoft xác định sự ổn định của đội ngũ lao động của mình sẽ mang lại sự ổn định cho khách hàng. Nhờ có những sách lược hợp lý và lộ trình phù hợp những năm qua EnterSoft đã tự thiết kế, xây dựng, phát triển, triển khai các phần mềm Quản lý, phần mềm ERP, nhất là phần mềm ERP-PharmaSoft dành cho ngành dược phẩm. Những sản phẩm phần mềm này của EnterSoft đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng rất hiệu quả.