Giới thiệu


Hoạt động phát triển phần mềm

Trong quá trình hoạt động, EnterSoft đã nghiên cứu, phát triển và triển khai các phần mềm quản lý đặc biệt là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực quan trọng như sản xuất, kinh doanh Dược phẩm, Thú y, Nông dược, Cơ khí, Dầu khí, Chứng khoán, Bao bì,... Hiện tại các phần mềm quản lý do EnterSoft cung cấp đều được các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả.

Các phần mềm tiêu biểu được EnterSoft phát triển bao gồm:

PharmaSoft-ERP Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược phẩm
EnterERP Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp đa ngành nghề
EnterAccount Phần mềm kế toán
EnterHRM Phần mềm quản lý nhân sự
EnterDMS

Phần mềm quản lý hệ thống phân phối

Trong đó, PharmaSoft-ERP là phần mềm không những được nhiều khách hàng tin dùng, mà còn đã từng lọt vào chung khảo Cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm 2006.


Hoạt động Nghiên cứu Khoa học

Không chỉ thiết kế, xây dựng, phát triển các sản phẩm phần mềm, EnterSoft còn coi trọng hoạt động nghiên cứu phát triển. Đây là hoạt động nền tảng làm cơ sở cho việc phát triển các sản phẩm ngày một tốt hơn. Các thành viên chủ chốt của EnterSoft đã thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu về phát triển các thuật toán mới, cải tiến các thuật toán khai phá dữ liệu (data mining) là một nhánh của Trí tuệ nhân tạo (AI) và sử dụng chúng xây dựng các phương pháp nhận diện và phân tích rủi ro khách hàng. Các thuật toán và phương pháp này là cơ sở khoa học để xây dựng một số modules cho phần mềm ERP, đặc biệt là module Business Intelligence.

Các công trình nghiên cứu này đã được phản biện, đánh giá của các nhà khoa học chuyên ngành công nghệ thông tin, và được mời trình bày tại các hội nghị quốc tế chuyên ngành được tổ chức bởi các nhà xuất bản về khoa học hàng đầu thế giới như Springer (Đức), IEEE (Mỹ), ... Một số công trình cũng đã được các tạp chí quốc tế uy tín, trong đó có cả tạp chí xếp hạng ISI đăng tải và được một số nhà khoa học trên thế giới trích dẫn trong các nghiên cứu của họ.

Tham khảo thêm các công trình nghiên cứu của EnterSoft được lưu trữ trong Cơ sở dữ liệu về khoa học của Google (xem tại đây)
Hoạt động giảng dạy

Với mong muốn đem kiến thức và trải nghiệm thực tế đến cho các bạn sinh viên. Một số thành viên của EnterSoft còn tham gia làm giàng viên thỉnh giảng tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí MinhĐại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH).

Năm 2021, EnterSoft cũng đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều lĩnh vực trong đó có việc EnterSoft sẽ tham gia giảng dạy và cung cấp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược phẩm PharmaSoft-ERP do EnterSoft phát triển cho nhà trường để giảng dạy học phần Công nghệ thông tin ứng dụng cho ngành dược cho sinh viên các năm cuối của Khoa dược. Đây là link thông tin chi tiết về buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa EnterSoft và Đại học Công nghệ (HUTECH).