Phát triển thành công phần mềm ERP PharmaSoft cho Công ty DAVIPHARM


Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và triển khai thực hiện dự án phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược ERP-PharmaSoft, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm EnterSoft đã cài đặt và bàn giao cho Công Ty Dược Phẩm Đạt Vi Phú (DaviPharm) để chính thức đưa phần mềm ERP-PharmaSoft vào sử dụng. Hệ thống phần mềm ERP-PharmaSoft đã được cài đặt và chạy tốt tại các địa điểm: Văn phòng và Nhà máy của công ty đặt tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 1, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương và Văn phòng đại diện của công ty tại đường Lữ Gia, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy của Công ty Dược Phẩm Đạt Vi Phú (DaviPharm)

Việc thiết kế, xây dựng và triển khai thành công dự án phần mềm ERP-PharmaSoft cho Công Ty Dược Phẩm Đạt Vi Phú, một lần nữa chứng tỏ năng lực rất tốt của đội ngũ lập trình viên Công ty EnterSoft. Đây là phần mềm ERP ngành dược hoàn toàn do một Công ty Việt Nam tự thiết kế, xây dựng và triển khai. Không chỉ có đội ngũ kỹ sư lập trình chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và am hiểu nghiệp vụ quản lý đặc thù của ngành dược, đội ngũ kỹ sư thực hiện dự án của EnterSoft còn có kỹ năng trao đổi, tư vấn và hợp tác tốt với khách hàng của mình, tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo dựng thành công cho dự án.

Công ty Dược Phẩm Đạt Vi Phú (DaviPharm) có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, là một trong những nhà sản xuất thuốc Generic tiên phong trên thị trường Việt Nam. Bằng việc đi sâu nghiên cứu, đào tạo đội ngũ và hiện đại hóa công nghệ sản xuất, DaviPharm mong muốn mang đến những loại thuốc có chất lượng tương đương với thuốc phát minh ban đầu nhưng giá cả thật sự phù hợp với thị trường Việt Nam và từng bước vươn ra tầm khu vực và thế giới. Giảm nhẹ nỗi khổ về bệnh tật và giảm nhẹ gánh nặng về tài chính cho người bệnh với việc sản xuất các loại thuốc có chất lượng là mục tiêu của DaviPharm. Với việc đưa Hệ thống phần mềm ERP quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược phẩm ERP PharmaSoft vào sử dụng sẽ giúp DaviPharm quản lý tốt, chính xác, nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ của mình, tạo một hạ tầng vững chắc về quản trị bằng công nghệ làm điểm tựa cho công ty ngày càng phát triển để thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu của mình.


Bài viết nổi bật

EnterSoft chia sẻ về công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp dược phẩm tại Tech4Life

Ngày 05/10/2023, tại sự kiện Tech4Life lần thứ II, một trong những sự kiện lớn chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Tiến sĩ Đoàn Huấn - nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft, đã có một tham luận đầy thú vị và sâu sắc về chủ đề quản trị tổng thể doanh nghiệp trong ngành dược phẩm.