Phát triển thành công Phần mềm ERP trên nền tảng web cho Công ty ACP


Sau một thời gian thiết kế, phát triển, Công ty CP Giải pháp Phần mềm Entersoft đã xây dựng thành công Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP trên nền tảng web cho Công ty ACP. Hai bên đã ký kết biên bản bàn giao và nghiệm thu dự án phần mềm ERP này, đồng thời EnterSoft đã tiến hành cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm cho các phòng ban của ACP để đưa phần mềm ERP vào sử dụng chính thức. Hệ thống Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP trên nền tảng web mà EnterSoft triển khai cho Công ty ACP có đầy đủ các phân hệ chức năng và đáp ứng tất cả các yêu cầu quản lý mà ACP đặt ra khi đặt hàng EnterSoft xây dựng phần mềm ERP này cho công ty.

Công ty TNHH Thương mại ACP là một công ty đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, vật tư nông nghiệp, có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Công ty ACP cũng đã đầu tư xây dựng và được cấp phép một số nhãn hiệu thuốc bảo vệ thực vật độc quyền có tiếng trên thị trường.

Việc triển khai thành công và đưa Hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP trên nền tảng web vào sử dụng sẽ giúp Công ty ACP quản lý tốt, nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của mình, tạo một hạ tầng quản lý toàn diện bằng công nghệ thông tin, làm điểm tựa vững chắc cho công ty ngày càng phát triển.


Bài viết nổi bật

EnterSoft chia sẻ về công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp dược phẩm tại Tech4Life

Ngày 05/10/2023, tại sự kiện Tech4Life lần thứ II, một trong những sự kiện lớn chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Tiến sĩ Đoàn Huấn - nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft, đã có một tham luận đầy thú vị và sâu sắc về chủ đề quản trị tổng thể doanh nghiệp trong ngành dược phẩm.