Phần mềm ERP PharmaSoft tại UV được nghiệm thu và đưa vào sử dụng


Sau một thời gian thiết kế, xây dựng, triển khai, Công ty Cổ Phần Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty Cổ Phần UV đã chính thức ký biên bản nghiệm thu phần mềm Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp ngành dược phẩm ERP-PharmaSoft. Hệ thống phần mềm ERP-PharmaSoft đã được cài đặt tại các Phòng ban, Chi nhánh của Công ty và đã chính thức được đưa vào sử dụng và chạy tốt từ tháng 01/2019. Được biết trước đó, Công ty UV đã từng triển khai phần mềm ERP với một số nhà cung cấp phần mềm khác nhưng đều không thành công. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận Ban lãnh đạo Công ty UV đã tin tưởng và đặt hàng Công ty EnterSoft xây dựng và triển khai hệ thống phần mềm ERP-PharmaSoft cho ngành dược phẩm thú y với đầy đủ các phân hệ: Mua hàng, Kiểm soát chất lượng, Quản lý kho, Kế hoạch, Sản xuất, Bán hàng, Tài chính Kế toán.

Công ty Cổ Phần Giải pháp Phần mềm Entersoft là một nhà phát triển phần mềm ERP Việt Nam có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm quản lý ERP cho doanh nghiệp đặc biệt là phần mềm ERP cho ngành dược phẩm: ERP-PharmaSoft. Việc phát triển và triển khai thành công dự án phần mềm ERP chuyên ngành dược phẩm thú y ERP-PharmaSoft cho Công ty UV một lần nữa chứng tỏ khả năng tự thiết kế, phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm ERP theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp của Công ty Phần mềm EnterSoft là rất tốt. Không chỉ có đội ngũ kỹ sư lập trình tài năng, nhiều kinh nghiệm và am hiểu nghiệp vụ quản lý, đội ngũ thực hiện dự án của Công ty Phần mềm EnterSoft còn có kỹ năng trao đổi, tư vấn và đề xuất qui trình quản lý phù hợp cũng như hợp tác tốt với khách hàng của mình, tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo dựng thành công cho dự án tại UV lần này.

Nhà máy UV đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Khu công nghiệp An Hạ, Tp Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần UV hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y, thủy sản có hai nhà máy tại khu công nghiệp An Hạ, Tp HCM đạt chứng nhận GMP-WHO (thực hành tốt sản xuất thuốc) của Tổ chức y tế thế giới với hơn 750 nhân viên. Năm 2015, UV bắt đầu mở rộng thị trường khi xuất khẩu Thuốc thú Y, Thủy Sản sang 4 nước ở thị trường Đông Nam Á.

Việc nghiệm thu và đưa Hệ thống phần mềm ERP chuyên ngành dược phẩm, thú y ERP-PharmaSoft vào sử dụng chắc chắn sẽ giúp Công ty CP UV quản lý tốt, nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của mình, tạo dựng một hạ tầng về công nghệ thông tin vững chắc, làm điểm tựa cho công ty ngày càng phát triển trong thời kỳ mà mọi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đều cần phải có những phần mềm quản lý mạnh giúp doanh nghiệp thực hiện việc chuyển đổi số để gia tăng sức mạnh cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.


Bài viết nổi bật

EnterSoft chia sẻ về công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp dược phẩm tại Tech4Life

Ngày 05/10/2023, tại sự kiện Tech4Life lần thứ II, một trong những sự kiện lớn chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia, Tiến sĩ Đoàn Huấn - nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft, đã có một tham luận đầy thú vị và sâu sắc về chủ đề quản trị tổng thể doanh nghiệp trong ngành dược phẩm.