CHI TIẾT SẢN PHẨM

Enter-ERP: Phần mềm Quản trị tổng thể doanh nghiệp


EnterERP là phần mềm quản trị dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, phân phối, thương mại… Nó bao gồm nhiều modul tích hợp lại nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của một doanh nghiệp từ quản lý tài chính kế toán, thuế, kho, mua hàng, bán hàng, công nợ, hợp đồng, tài sản công cụ… cho đến modul hợp nhất dữ liệu, hợp nhất báo cáo từ các công ty thành viên.
EnterERP phát triển dựa trên triết lý mô phỏng đời sống thực tế nên người sử dụng dễ tiếp cận, dễ hiểu nên cũng dễ dàng sử dụng và làm chủ nó, điều khiển nó phục vụ cho công việc của mình. Với cách thiết kế và viết riêng của mình, phần mềm của chúng tôi tạo cho khách hàng nhiều tiện ích khi nhập liệu cũng như tạo các báo cáo, lọc dữ liệu. Đúng như tên gọi sản phẩm EnterERP, khách hàng chỉ cần: “Enter là biết, muốn biết chỉ cần Enter”
Việc sử dụng EnterERP đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích trước hết đó là toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp được quản lý theo một qui trình thống nhất, các thành viên trong doanh nghiệp được phân công một số công đoạn của qui trình và tự chịu trách nhiệm về các công việc của mình. Điều đó bắt buộc họ luôn luôn phải làm tốt công việc của mình vì nếu chậm trễ họ sẽ làm ảnh hưởng đến cả toàn bộ qui trình vận hành như một dây chuyền sản xuất này.
Thứ hai việc toàn bộ các hóa đơn chứng từ đều được lập trên máy giúp cho doanh nghiệp lúc nào cũng có sẵn dữ liệu để nhanh chóng tạo ra các báo cáo phân tích giúp cho người có trách nhiệm trong doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời…Các lợi ích cụ thể mà EnterERP mang lại là:
-Việc nhập liệu nhanh chóng, ít sai sót do EnterERP cho tạo lập một bộ danh mục phong phú và các trường dữ liệu trong form nhập liệu được ràng buộc chặt chẽ với nhau.
-Các dữ liệu được tích hợp dùng chung và có phân quyền chặt chẽ giúp cho việc khai thác dữ liệu dễ dàng trong phạm vi của từng thành viên được cho phép.
-Việc tính toán và lập các báo cáo nhanh chóng và linh hoạt theo nhiều yêu cầu khác nhau nhờ bộ lọc dữ liệu theo từng trường dữ liệu trên form hiển thị. Việc sử dụng form hiển thị báo cáo cũng giúp cho người sử dụng thực hiện việc truy xuất đến tận các chứng từ chi tiết và ngược lại (Drilldown). Việc sử dụng form hiển thị báo cáo cũng giúp việc lập một báo cáo theo nhiều khoảng thời gian khác nhau mà không cần người sử dụng phải vào ra menu nhiều lần.
 
-Đối với các báo cáo thông dụng EnterERP cho phép người sử dụng tự cài đặt công thức tính toán hoặc chọn lựa nguồn dữ liệu để lấy giúp cho việc lập báo cáo linh hoạt và không cần phải lập trình lại khi doanh nghiệp hoặc nhà nước có yêu cầu thay đổi cách tính toán các báo cáo này.
-EnterERP có một số công cụ cho phép việc lấy dữ liệu từ các nguồn khác như excel…giúp cho người nhập liệu tốn ít công sức và tránh sai sót như lấy các bảng sao kê từ trang web ngân hàng, các chứng từ ghi sổ lập trước từ excel…vào làm các chứng từ báo nơ, báo có ngân hàng, chứng từ ghi sổ trong phần mềm mà không phải mất công nhập liệu…
Công nghệ
EnterERP được viết bằng ngôn ngữ lập trình C#.NET, ASP.Net trong bộ Visual studio (công nghệ .NET Framwork) và cơ sở dữ liệu MS SQL SERVER. Rõ ràng đây là các công nghệ lập trình phổ biến hiện nay và dễ dàng nâng cấp khi các phiên bản sau của chúng phát hành và đi vào ổn định.
EnterERP được ra đời dựa trên kinh nghiệm về tổ chức thiết kế, lập trình, nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp…đúc kết được trong quá trình phát triển phần mềm quản lý, phần mềm kế toán cho nhiều doanh nghiệp từ hàng chục năm trước đây với các ngôn ngữ lập trình phổ biến lúc đó như Foxpro, Visual Foxpro…
Việc kết hợp giữa hiểu biết nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp và công cụ lập trình mới hiện đại tạo cho EnterERP có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bảo mật cao, độ tin cậy, nhanh, linh hoạt, dễ sử dụng, dễ bảo trì…và đặc biệt hơn cả là nó đáp ứng được các yêu cầu quản lý của doanh nghiệp. Đó là mục tiêu quan trọng nhất mà tất cả các phần mềm quản lý phải hướng đến.
Chúng tôi có qui trình quản lý chất lượng riêng của mình, các sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá với những bộ dữ liệu mẫu và dữ liệu thực tế. Các tiêu chí quan trọng khi kiểm tra, đánh giá sản phẩm là độ chính xác, tin cậy, tốc độ, tính dễ sử dụng, có dễ nâng cấp, bảo trì hay tích hợp với các sản phẩm khác hay không…
Nhờ sử dụng công nghệ lập trình .Net của Microsoft và cách lập trình hướng đối tượng nên EnterERP dễ dàng tích hợp cũng như nâng cấp khi có yêu cầu và tính tương thích cũng rất cao.
 
Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng sản phẩm tốt nhưng công tác hỗ trợ khách hàng không tốt thì dần dần sản phẩm đó cũng khó tồn tại nên chúng tôi luôn luôn quan tâm chăm sóc khách hàng của mình bằng nhiều hình thức khác nhau từ trực tiếp cho đến gián tiếp.
 
X
show warning
Hotline: 0914 805 105 SMS: 0914 805 105 Facebook enterSoft Hỗ trợ khách hàng
1