TIN TỨC

Chiều 07/5 vừa qua, Khoa Dược Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã ký kết hợp tác với Công ty CP Giải pháp Phần mềm ENTERSOFT, tạo cơ hội học tập với phần mềm quản trị doanh nghiệp dược ERP-PharmaSoft đặc thù cho các bạn sinh viên.
xem chi tiết
Sau một thời gian nghiên cứu, thiết kế, phát triển và thử nghiệm, Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft đã cho ra đời phần mềm DMS (Distribution Management System –Hệ thống quản lý kênh phân phối) là một ứng dụng Web được đặt tên là EnterDMS.
xem chi tiết
Sau một thời gian thiết kế, xây dựng, triển khai, Công ty Cổ Phần Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty Cổ Phần UV đã chính thức ký biên bản nghiệm thu phần mềm Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp ngành dược ERP-PharmaSoft.
xem chi tiết
Sau một thời gian phát triển, xây dựng mở rộng và nâng cao chức năng cho phần mềm ERP-PharmaSoft giai đoạn hai thành công, ngày 11/01/2020 Công ty Entersoft và Công ty CP Dược phẩm Trung Ương VIDIPHA đã tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm cho thành viên các phòng ban và nhà máy của Công ty VidiPha.
xem chi tiết
Sau một thời gian thiết kế, xây dựng, triển khai, Công ty CP Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kim Cương đã chính thức ký biên bản nghiệm thu phần mềm Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp Enter-ERP. Hệ thống phần mềm đã được cài đặt và chạy tốt tại các Phòng ban của Công ty và đã chính thức được đưa vào sử dụng.
xem chi tiết
Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và triển khai thực hiện dự án phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược ERP-PharmaSoft, cuối năm 2019 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm EnterSoft đã bàn giao cho Công Ty TNHH Rose-Pharma để chính thức đưa phần mềm ERP-PharmaSoft vào sử dụng.
xem chi tiết
Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và triển khai thực hiện dự án phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược ERP-PharmaSoft, đầu năm 2017 Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm EnterSoft đã bàn giao cho Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2-9 (Nadyphar) để chính thức đưa phần mềm ERP-PharmaSoft vào sử dụng.
xem chi tiết
Công ty Long Hiệp là một trong những công ty sản xuất, gia công thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu Việt nam.
xem chi tiết
Công ty UV Việt Nam là một thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng trong ngành Thú Y và Thú y Thủy sản. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện các chuẩn mực ngành để hội nhập vào thị trường trong và ngoài nước, Công ty đã xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP-WHO (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của tổ chức y tế thế giới) tại khu công nghiệp An Hạ, Thành phố Hồ Chí Minh.
xem chi tiết
Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Kim Cương (DPC) thành lập năm 2005 là một công ty chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bao bì phức hợp có văn phòng và nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
xem chi tiết
Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và triển khai thực hiện hợp đồng phần mềm, ngày 31/10/2016 Công Ty CP Giải Pháp Phần Mềm Entersoft và Công ty CP Long Hiệp đã chính thức ký biên bản bàn giao nghiệm thu phần mềm quản lý kho gia công trực tuyến cho Công Ty Cổ Phần Long Hiệp.
xem chi tiết
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 2-9 (NADYPHAR) là một công ty chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm có văn phòng tại đường Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh và có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP, GSP tại Khu Công Nghiệp Cát Lái, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.
xem chi tiết
Sau một thời gian thiết kế, xây dựng và triển khai thực hiện dự án phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ngành dược ERP-PharmaSoft, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm EnterSoft đã cài đặt và bàn giao cho Công Ty Dược Phẩm Đạt Vi Phú (DaviPharm) để chính thức đưa phần mềm ERP-PharmaSoft vào sử dụng.
xem chi tiết
Sau một thời gian xây dựng, triển khai Công ty Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Hồng Ký (Đại diện cho Nhóm Công ty Hồng Ký) đã chính thức ký biên bản nghiệm thu phần mềm Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp EnterERP.
xem chi tiết
Từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 9 năm 2013, Công ty cổ phần giải pháp phần mềm EnterSoft đã tham gia “Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam 2013 lần thứ 8” với sản phẩm trưng bày "Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược - PharmaSoft”.
xem chi tiết
Sáng ngày 13/4/2013 tại tòa nhà COSIS số 54A Nơ Trang Long, Công ty CP Giải pháp phần mềm EnterSoft đã tổ chức thành công khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán EnterAccount.
xem chi tiết
Công ty Dược Phẩm DAVIPHARM là một công ty chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm có văn phòng tại số 39 Đường số 2, Cư xá Lữ Gia, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh và có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO tại KCN Mỹ Phước I, tỉnh Bình Dương.
xem chi tiết
Sau một thời gian xây dựng, triển khai và đưa vào sử dụng, Công ty CP Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VietCapital) đã chính thức ký biên bản bàn giao nghiệm thu phần mềm Quản lý kế toán EnterAccount, phần mềm Kết nối với phần mềm giao dịch chứng khoán VBOS và Hệ thống báo cáo Ủy ban chứng khoán.
xem chi tiết
Sau khi cân nhắc giữa Entersoft và một số nhà cung cấp phần mềm khác, Công ty Three Bambi đã chọn Entersoft làm nhà cung cấp phần mềm quản lý kế toán cho mình. Three Bambi là công ty 100% vốn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu có trụ sở tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
xem chi tiết
Từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 8 năm 2012, Công ty EnterSoft đã tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 12 với sản phẩm Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược ERP PharmaSoft.
xem chi tiết
Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt - VietCapital (VCSC) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ như môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bảo lãnh phát hành và các dịch vụ ngân hàng đầu tư khác có liên quan. Bản Việt có trụ sở chính, sàn giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Hà Nội.
xem chi tiết
Sau hơn một năm xây dựng và triển khai gần khớp với thời gian thực hiện hợp đồng, ngày 31/10/2010 Công ty Entersoft và Công ty CP Dược phẩm Trung Ương VIDIPHA đã chính thức ký biên bản bàn giao nghiệm thu phần mềm ERP PharMaSoft. Hệ thống đã được cài đặt và chạy tốt tại các địa điểm: Văn phòng công ty (Tp Hồ Chí Minh), Nhà máy sản xuất (Bình Dương) và các Cửa hàng.
xem chi tiết
Sau một thời gian xây dựng, phát triển, Công ty Giải pháp Phần mềm Entersoft đã triển khai việc cài đặt thành công phần mềm ERP trên nền tảng web cho Công ty ACP.
xem chi tiết
Sau một thời gian thương thảo Công ty CP Phân phối Công nghệ Cao Dầu khí PHTD đã đồng ý mua và đưa vào sử dụng phần mềm kế toán EnterAccount của Công ty Cp Giải pháp Phần mềm EnterSoft.
xem chi tiết
Sau hơn một năm triển khai, ngày 31/12/2010 Công ty Mỹ Đoàn và Công ty Dược phẩm USA NIC đã chính thức ký biên bản bàn giao nghiệm thu phần mềm ERP PharMaSoft.
xem chi tiết
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 3/2 (FT-PHARMA) là một công ty chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm có văn phòng tại số 10 Công Trường Quốc Tế, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh và có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP, GSP tại Khu Công Nghiệp Cát Lái, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.
xem chi tiết
Công ty Cổ phần Dịch Vụ Phân Phối Tổng Hợp Dầu Khí (PSD) (có tiền thân là Xí Nghiệp Viễn Thông Dầu Khí – PVTELECOM) chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng,… của các hãng hàng đầu thế giới như Nokia, Dell,…
xem chi tiết
X
show warning
Hotline: 0914 805 105 SMS: 0914 805 105 Facebook enterSoft Hỗ trợ khách hàng
1