Phần mềm ERP, PharmaSoft-ERP ngành dược phẩm, Kế toán

ENTERSOFT

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHẦN MỀM ENTERSOFT

 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm EnterSoft là Công ty TNHH Tin học Mỹ Đoàn thành lập năm 2005. EnterSoft được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp.                          

  • Với định hướng hoạt động tập trung vào công nghệ nhất là các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm thông minh. Mục tiêu hàng đầu của EnterSoft là mang đến cho khách hàng của mình những phần mềm phù hợp, chính xác, hiệu quả, không chỉ chạy nhanh mà còn nhiều tiện ích và dễ dàng sử dụng.
  • Với phương châm hoạt động không ngừng nâng cao trình độ, cải tiến công nghệ EnterSoft đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm phần mềm tiên tiến, những sản phẩm, dịch vụ có giá trị gia tăng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.
  • Với tâm niệm sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của chính mình, EnterSoft luôn mong muốn giúp “nâng cao sức mạnh doanh nghiệp” nên sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, các dịch vụ tư vấn, hậu mãi chu đáo nhất, kịp thời nhất.
Để thực hiện được những sứ mạng trên EnterSoft đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng và tận tâm trong công việc. Xác định con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp nhất là trong lĩnh vực đòi hỏi nhiều trí tuệ như phần mềm, EnterSoft đã và đang xây dựng những chính sách đãi ngộ phù hợp cho lao động của mình. EnterSoft xác định sự ổn định của đội ngũ lao động của mình sẽ mang lại sự ổn định cho khách hàng. Nhờ có những sách lược hợp lý và lộ trình phù hợp những năm qua EnterSoft đã tự thiết kế, xây dựng, phát triển các phần mềm Quản lý, phần mềm ERP cho doanh nghiệp, được nhiều khách hàng tin dùng như:
 
 
PharmaSoft: Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ngành dược. Đây là phần mềm ERP được thiết kế dành riêng cho ngành dược phẩm do những đặc thù quản lý của ngành này như phải quản lý số lô, hạn dùng, hàm lượng, độ ẩm…PharmaSoft là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, GLP, GSP, GDP…
EnterERP: Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đây là phần mềm ERP được thiết kế dành cho các ngành sản xuất, phân phối (khác dược phẩm)… EnterERP là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty có qui mô lớn, có nhiều công ty con, nhiều chi nhánh hoạt động trong phạm vi toàn quốc.
EnterAccount: Phần mềm quản lý kế toán doanh nghiệp. EnterAccount là sự lựa chọn tối ưu về giá cả cũng như chức năng cho các công ty vừa và nhỏ.
EnterHRM: Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương…Đây là một module của phần mềm ERP tuy nhiên cũng có thể tách ra thành một phần mềm độc lập.
 
Các phần mềm trên của EnterSoft đều được phát triển trên cả hai nền tảng Web và Windows với các công nghệ phát triển phần mềm hiện đại nhất đồng thời tuân thủ chặt chẽ các qui định của nhà nước Việt nam và các tiêu chuẩn quốc tế.
 
Hiện nay EnterSoft đang có nhiều khách hàng thuộc nhiều ngành quan trọng của nền kinh tế như dược phẩm, dầu khí, tài chính-chứng khoán, cơ khí, sắt thép…
 
Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm phần mềm có nhiều tính năng vượt trội và chính sách giá cả linh hoạt phù hợp, dịch vụ hậu mãi tận tâm chu đáo, EnterSoft sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự lựa chọn và tin yêu của khách hàng.

ENTERSOFT

X
show warning
Hotline: 0914 805 105 SMS: 0914 805 105 Facebook enterSoft Hỗ trợ khách hàng
1