Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm EnterSoft
Địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 28 625.88.511 Email: info@entersoft.com.vn - entersoft.vn@gmail.com     Sau một thời gian thiết kế, xây dựng, triển khai, Công ty CP Giải pháp Phần mềm Entersoft và Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kim Cương đã chính thức ký biên bản nghiệm thu phần mềm Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp Enter-ERP. Hệ thống phần mềm đã được cài đặt và chạy tốt tại các Phòng ban của Công ty và đã chính thức được đưa vào sử dụng. Được biết trước đó, Công ty Kim Cương đã từng sử dụng một phần mềm của nước ngoài, tuy nhiên phần mềm này không đáp ứng được yêu cầu quản lý ngày càng cao của công ty nên Ban lãnh đạo Cty Kim Cương tiến hành đặt hàng Công ty EnterSoft triển khai hệ thống phần mềm mới Enter-ERP.


    Việc triển khai thành công dự án phần mềm Enter-ERP cho Công ty Kim Cương một lần nữa chứng tỏ khả năng tự thiết kế, phát triển và triển khai các hệ thống phần mềm ERP theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp rất tốt của EnterSoft. Không chỉ có đội ngũ kỹ sư lập trình tài năng, nhiều kinh nghiệm và am hiểu nghiệp vụ quản lý, đội ngũ thực hiện dự án của EnterSoft còn có kỹ năng trao đổi, hợp tác tốt với khách hàng của mình, tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo dựng thành công cho dự án.


Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kim Cương.


     Công ty CP Kim Cương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thương mại ngành bao bì có nhà máy (đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm: ISO 9001:2015 và ISO 22000: 2005) đặt tại Khu Công nghiệp Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Kim Cương không chỉ là nhà cung cấp bao bì chính cho các nhãn hàng lớn của các Công ty trong nước như Acecook, Massan, Á châu, Lotte, Vinamilk, Jollibee, Burger King, … mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Australia,…


     Việc nghiệm thu và đưa Hệ thống phần mềm ERP vào sử dụng chắc chắn sẽ giúp Công ty Kim Cương quản lý tốt, nhanh chóng, kịp thời mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của mình, tạo dựng một hạ tầng về công nghệ thông tin vững chắc, làm điểm tựa cho công ty ngày càng phát triển trong thời đại của công nghiệp 4.0.


  Tin đã đưa:

ENTERSOFT XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG PHẦN MỀM ERP PHARMASOFT CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 2-9
EnterSoft xây dựng và triển khai phần mềm ERP cho Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Kim Cương.
ENTERSOFT XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI THÀNH C